เกี่ยวกับเรา



    S.S.K POWER ผู้นำเข้าจัดจำหน่ายสินค้า และบริการรับติดตั้งด้านระบบพวงมาลัยเพาเวอร์ เช่น แร็คพวงมาลัยเพาเวอร์,ชุดติดตั้งแร็คเพาเวอร์,ชุดติดตั้งกระปุกเพาเวอร์,กระปุกเพาเวอร์,ปั๊มเพาเวอร์,เพลาขับ,สายเพาเวอร์,ฟรีล็อค,มือลิง และอะไหล่ดัดแปลงสำหรับการเกษตร ฯ สินค้าทุกชิ้นผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง จากเครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน ควบคุมคุณภาพสินค้าด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมการรับประกันสินค้า 6 เดือน สินค้าทุกชิ้นจึงมีประสิทธิภาพเทียบเท่า “OEM” ภายใต้แบรนด์ “SSK”  กล่องเขียว


    ด้วยประสบการณ์ด้านระบบพวงมาลัยเพาเวอร์มากกว่า 20 ปี สินค้าของทางบริษัทจึงได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานและตัวแทนจัดจำหน่ายพร้อมด้วยศูนย์บริการต่างๆทั่วประเทศ  ทางบริษัทพร้อมด้วยบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษาและบริการลูกค้าด้วยใจ จึงสร้างความมั่นใจได้ว่า “SSK กล่องเขียว” ส่งมอบสินค้าด้วยคุณภาพและความคุ้มค่าอย่างสูงสุดให้กับลูกค้า


“SSK สินค้าคุณภาพ คุ้มค่าทุกการใช้งาน บริการด้วยใจเพราะลูกค้าคือคนสำคัญ “


พันธกิจ (Mission)

“SSK” มุ่งมั่นสรรหาสินค้าที่ดีมีคุณภาพ พร้อมด้วยมาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยทางยานยนต์ เพื่อลูกค้าได้รับสินค้าที่ได้มาตรฐาน คุ้มค่า และปลอดภัยทุกการใช้งาน

วิสัยทัศน์ (Vision)

เราคือผู้นำด้านระบบพวงมาลัยเพาเวอร์ภายใต้แบรนด์ “SSK” เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยทางยานยนต์บนท้องถนน และยืดอายุการใช้งานของรถคุณ พร้อมส่งมอบสินค้าและบริการที่ได้มาตรฐานด้านระบบพวงมาลัยเพาเวอร์